Tầm nhìn

Xây dựng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THÀNH MỸ trở thành một nhà cung cấp Dịch vụ Vận chuyển, dịch vụ kho và Công nghệ Viễn Thông hỗ trợ quản lý hiệu quả cho Doanh nghiệp Vận tải, với môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ và hiện đại để mọi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực và kinh nghiệm của mình, nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất, từ đó sẽ làm thoả mãn yêu cầu của khách hàng và đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư.

Sứ mệnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THÀNH MỸ Không ngừng tìm tòi và nâng cấp những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, để đem đến cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái ngay từ lần đầu giao phó trách nhiệm vận chuyển, dịch vụ Kho và giao nhận lô hàng quan trọng của khách hàng cho chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Sự chân thành: Với lòng đam mê và sự chân thành, THANH MY IN.,JSC mong muốn mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng khắt khe của Quý khách hàng

Lòng biết ơn: Với lòng trân trọng và sự biết ơn, chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng, quý đối tác đã ủng hộ THANH MY IN.,JSC.

Biết ơn từng thành viên trong đội ngũ. Sự có mặt của bạn là sức mạnh to lớn để chúng ta cùng nhau thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh của công ty.

Luôn cải tiến dịch vụ: Không ngừng cải tiến, tiếp cận những công nghệ mới để làm việc hiệu quả hơn, giúp nâng cao hiệu quả công việc và an toàn trong mỗi chặng đường.