Kính thưa Quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU THÀNH MỸ (THANH MY IN.,JSC) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào, lời chúc Sức khoẻ, Thành công và Thịnh vượng.

Trải qua 15 năm hoạt động liên tục, không ngừng sáng tạo, THANH MY IN.,JSC tự tin trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải, dịch vụ kho, dịch vụ viễn thông GPS…

Trong quá trình xây dựng và phát triển, THANH MY IN.,JSC luôn giữ vững một mục tiêu sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới. Không dừng bước trước mọi khó khăn trong quá trình phát triển, tập thể cán bộ công nhân viên của THANH MY IN.,JSC luôn lao động miệt mài, sáng tạo, kỷ luật, trung thực và đầy trách nhiệm đối với mỗi dịch vụ cung cấp dù là nhỏ nhất. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi không ngừng được nâng cao cùng với công nghệ sản xuất và tay nghề của cán bộ công nhân viên.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận, phân phối hàng hóa và dịch vụ kho. Chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách, giúp hàng hóa đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất. THANH MY IN.,JSC luôn thấu hiểu: mỗi cơ hội hợp tác với Quý khách hàng là một cơ hội cho sự phát triển của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Mỹ luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơn!