Công tác phòng, chống dịch Covid-19 để đảm bảo hoạt động vận hành an toàn tại Công ty CPĐT Thành Mỹ.

Trước tình hình đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam với diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Từ khi dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, Công ty CPĐT Thành Mỹ đã triển khai thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để luôn đảm bảo vận hành sản xuất kinh doanh ổn định an toàn và thực hiện nghiêm các Phương án phòng, chống dịch.

Lực lượng bảo vệ đo kiểm soát thân nhiệt cho CBCNV trước khi vào Công ty làm việc.

CBCNV khi vào làm việc được đo kiểm soát thân nhiệt trước khi vào công ty làm việc. Trường hợp CBCNV có thân nhiệt cao trên 37,5 độ C thì không giải quyết cho vào và yêu cầu quay về Trung tâm y tế gần nhất để khai báo y tế. CBCNV phải thực hiện việc check in/check out khi ra vào cổng công ty  bằng ứng dụng Bluezone để thực hiện khai báo y tế trực tuyến.

Công ty CPĐT Thành Mỹ trang bị khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho CBCNV. Đối với các lái xe, phụ xe giao hàng tại các khu công nghiệp; nhà máy, trường học; bệnh viên; khu vực đang có dịch phải mặc đồ bảo hộ theo tiêu chuẩn của Bộ y tế ban hành (quần áo; khẩu trang; kính mắt; giầy bảo hộ; mũ; găng tay). Đồ bảo hộ sử dụng 1 lần, sau khi sử dụng phải cho vào túi nilong và đặt ở vị trí quy định.

CBCNV giao hàng hàng vào khu công nghiệp

Tiếp tục tổ chức thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo về phòng, chống dịch Covid-19 của Trung ương, Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia, địa phương: Thường xuyên cập nhật tình hình diễn biến dịch bệnh trong nước; tuyên truyền, phổ biến quán triệt đến toàn thể CBCNV Công ty thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế, đeo khẩu trang bắt buộc trong suốt quá trình làm việc, rửa tay bằng nước với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, hạn chế tụ tập đông người, giữ khoảng cách trong khi làm việc, hội họp, giao tiếp…

Công ty sử dụng dung dịch sát khuẩn khuẩn Cloramin B 25% và máy phun khử trùng; phun sát khuẩn toàn bộ công ty bao gồm: Bãi xe; Văn phòng làm việc; Nhà vệ sinh; Kho bãi; Bãi gửi xe nhân viên; khu vực sửa chữa; và các khu vực có người qua lại tại kho DC1, DC2 và VP Hồng Hà vào các chiều thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 07/5/2021 đến khi có thông báo mới. Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa, nhà vệ sinh, kính chắn tại văn phòng, phòng làm việc, phòng bảo vệ,… phải lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn 2 lần/ngày (sáng trước 8h; chiều trước 13h). Đối với các xe lưu thông hàng ngày, lái xe chủ động phun sát khuẩn, lau rửa xe vào cuối ngày sau khi giao hàng xong.

Phun thuốc khử khuẩn tại Kho và Phương tiện vận tải.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Công ty chủ động phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 địa phương tổ chức và đẩy nhanh việc tiêm vắc- xin cho CBCNV, người lao động của Công ty đến nay 90% CBCNV công ty đã hoàn thành thành tiêm mũi 1 vắc-xin phòng Covid 19.

CBCNV Công ty đều có nhận thức sâu sắc về tình hình dịch bệnh và thực hiện tốt các biện pháp, khuyến cáo phòng, chống dịch Covid-19. Với tinh thần chủ động, khẩn trương triển khai các nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ đã và đang cố gắng nỗ lực thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất để hoàn thành mục tiêu phát triển và BLĐ công ty đã đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900068699